Dịch vụ nạo vét hố ga AZcom chuyên nghiệp giá rẻ【⭐_⭐_⭐】hệ thống máy móc hiện đại✅【15P Có Mặt 】vét hố ga nhà riêng, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…

Mùa lũ đến kéo theo những cơn mưa lớn, kéo dài dẫn đến tắc hố ga, ống cống, ảnh hưởng nghiệm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân. Đặc biệt là các hộ dân ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, dịch vụ vét hố ga ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, trả lại cuộc sống thường ngày cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Nạo vét hố ga là gì?

Hố ga là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày, được thiết kế dưới miệng cống, nối liền với các đường ống thoát nước. Có thể nói đây là một vị trí quan trọng trong gia đình để cho nước có thể lưu thông bình thường mà không gây tắc cống. 

Còn nạo vét hố ga là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để làm sạch hố ga bằng cách hút đất, cát, rác thải ra bên ngoài. Quá trình này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có đồ bảo hộ lao động cũng như có những kỹ năng xử lý. 

 Quá trình thi công sửa chữa vét hố ga
Quá trình thi công sửa chữa vét hố ga

Lý do cần phải nạo vét hố ga

Rác thải dưới hố ga quá nhiều sẽ khiến nước thải không thể lưu thông, gây tắc bồn cầu, tắc nhà tắm, nước tràn lênh láng ra bên ngoài. Mọi hoạt động sinh hoạt cũng trở nên khó khăn. Khi đó mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường sống. 

Tình trạng này kéo dài có thể gây ra các bệnh như giun sán, sốt xuất huyết… và là môi trường thuận lợi cho các sinh vật có hại sinh sôi phát triển. Vì vậy, người dân cần phải làm sạch hố ga khi thấy bắt đầu xuất hiện tình trạng tắc đường cống dẫn nước.

Làm sạch hố ga nhanh chóng, an toàn

Quy trình nạo vét hố ga

Sau khi đơn vị thi công tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức một đội ngũ nhân viên sẽ được cử đến để khảo sát tình hình cụ thể. Sau đó, nhân viên sẽ cho khách hàng xem bảng giá tham khảo. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ lấy thông tin cá nhân của bạn tư vấn thêm về dịch vụ vét hố ga TPHCM nếu cần thiết.

Chuyên viên giám sát sẽ có mặt tại nhà bạn sau khoảng 20 – 30 phút và tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra phương án giải quyết. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Sau khi ký hợp đồng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến thành hút rác thải khỏi hố ga.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ kiểm tra công trình xem có hài lòng không. Và cuối cùng là khách hàng sẽ thanh toán tiền theo phương thức mà công ty cung cấp.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và mức giá, khi lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nên chọn dịch vụ nạo vét hố ga uy tín, chuyên nghiệp

Uy tín và chuyên nghiệp là 2 yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng của dịch vụ. Vì vậy, nếu đơn vị mà bạn muốn hợp tác không đảm bảo được sự uy tín và chuyên nghiệp trong công việc thì bạn nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của họ.

Tham khảo mức giá trước khi lựa chọn

Có rất nhiều công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đưa ra mức giá dịch vụ nạo vét hố ga rất cao. Cũng có rất nhiều trường hợp mặc dù đưa ra giá dịch vụ thấp nhưng trong quá trình thực hiện lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí không hợp lý. 

Chính vì vậy, bạn nên tham khảo mức giá trên thị trường và yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cam kết không phát sinh thêm chi phí khi không chứng minh được chi phí đó là hợp lý trong quá trình nạo vét hố ga.

Thỏa thuận cách xử lý rác thải sau khi được nạo vét từ hố ga lên

Đây là một thỏa thuận quan trọng mà bạn cần phải lưu ý bởi đã có rất nhiều hộ gia đình rời vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi gặp phải công ty kém uy tín. Sau khi nạo vét chất thải từ hố ga lên thì không chịu trách nhiệm xử lý đống rác thải đó vì trong hợp đồng không có thỏa thuận.

Đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ nạo vét hố ga của đơn vị nào để vừa đảm bảo chất lượng và có mức giá hợp lý nhất trên thị trường thì hãy đến với Công ty Hoàng Sơn- số 1 về dịch vụ nạo vét hố ga.

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình với nghề; hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại; phương pháp nạo vét đa dạng; mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất,…Hoàng Sơn tự tin sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ mà mình cung cấp.

Bảng giá nạo vét hố ga

Hiện nay dịch vụ vét hố ga HCM có bảng giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dân. Tùy vào từng dịch vụ như nạo làm sạch hố ga khu dân cư, khu công nghiệp chế xuất hay cống rãnh công trình mà mức giá có thể khác nhau. Mức giá dịch vụ cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng, mức độ, vị trí… của từng công trình. Mỗi đơn vị khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau trong bảng giá thi công hố ga.

Với bảng giá nạo vét hố ga 100k thường là bảng giá dịch vụ cho những công trình nhà dân, với tình trạng không quá phức tạp. Có rất nhiều đơn vị làm sạch hố ga HCM cung cấp dịch vụ với bảng giá chỉ 100k. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cụ thể tại các đơn vị gần với vị trí nhà mình để tiết kiệm chi phí hơn.

Sử dụng máy móc hiện đại để làm sạch hố ga

Địa chỉ nạo vét hố ga uy tín, giá rẻ

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vét hố ga giá rẻ uy tín. Hầu hết các đơn vị trên thị trường đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức xử lý vấn đề cũng như thái độ làm việc nhanh chóng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nào.

Hơn nữa, trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay, mức giá dịch vụ của các đơn vị cũng không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Tùy theo đánh giá, cảm nhận của mỗi người mà sẽ chọn đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem đánh giá của những khách hàng khác trước khi lựa chọn nhé!

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thi công hố ga, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tìm kiếm đơn vị phù hợp với các yêu cầu của bạn nhé! Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vét hố ga và tìm được giải pháp cho mình mỗi khi mùa lũ đến.

Ativador Windows 10